Ẩm thực đẳng cấp tại Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm để đáp ứng nhu cầu ăn uống của cư dân, hệ thống ẩm thực tại Empire City được xây dựng với đầy đủ các món ăn lạ và vô cùng ấn tượng , phong phú với đầy đủ ẩm thực Âu – Á tạo thuận lợi cho cư dân Empire City chỉ cần tới khu ẩm thực để thưởng thức mọi món ăn yêu thích.

Bài viết nên đọc: Empire City Thủ Thiêm giải pháp đầu tư sáng suốt

phoi canh can ho empire city

Khám phá ẩm thực đẳng cấp tại Empire City

Với tiêu chí của hệ thống ẩm thực tại dự án Empire City mong muốn mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn đầy ý nghĩa bên gia đình, bạn bè cho khách hàng. Hệ thống nhà hàng tại Empire City sẽ mang đến cho thực khách cơ hội trải nghiệm những không gian văn hóa ẩm thực sang trọng, những món ăn mang đặc trưng vùng miền cũng như thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc của Việt Nam và đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi cho cư dân sống tại đây.Không chỉ được thưởng thức ẩm thục mọi miền khách hàng còn được tham gia vào một chuỗi sự kiện thú vị và hấp dẫn để dành được những phần quà ý nghĩa tặng cho mình hay người thân.

Dự án Empire City Thủ Thiêm tận hưởng cuộc sống hoàn hảo: http://duanempirecity.net/du-empire-city-thu-thiem-tan-huong-cuoc-song-hoan-hao/

Dự án Empire City Thủ Thiêm không chỉ là nơi giúp khách hàng có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn đầy ý nghĩa bên gia đình, bạn bè mà còn là nơi hội ngộ , tụ tập bạn bè tại khu ẩm thực vào mỗi dịp lễ Tết. Bên cạnh đó, các nhà hàng ẩm thực tại Empire City Thủ Thiêm còn có dịch vụ vận chuyển đồ ăn đến tận gia đình bạn giúp gia đình bạn có cư dân không gian quây quần bên nhau với những món ăn ngon mà lại tránh được sự ồn ào xung quanh.

tong the du an empire city thu thiem

Các nhà hàng ẩm thực tại Empire City thường xuyên tổ chức các sự kiện giảm giá đặc biệt để mọi cư dân tại đây có những bữa ăn hợp lí về giá cả. Đáp ứng được nhu cầu ăn uống của cư dân tại Empire City Thủ Thiêm dưới sự phục vụ tận tình , thái độ yêu mến và thân thiện của nhân viên phục vụ đối với khách hàng.

Với sự phong phú của thực đơn cùng lối thiết kế không gian độc đáo, ấn tượng. Hệ thống nhà hàng với nhiều loại hình ẩm thực từ nhà hàng sang trọng phục vụ các buổi tiệc, cơm văn phòng,… đến các nhà hàng ăn nhanh, đồ uống, bánh ngọt, kem tươi,… tại Khu Nhà Hàng Ẩm Thực Empire City sẽ mang tới cho cư dân và du khách sự hài lòng.

Thông tin chi tiết dự án Empire City: http://duanempirecity.net/

Bài viết liên quan: Hệ thống trường học quốc tế tại dự án Empire City

Leave a Reply