Thời điểm bàn giao căn hộ Safira

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira  đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở. Dự án có vị trí khá đẹp khi nằm tại mặt tiền đường vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những quý khách hàng đang có nhu cầu an cư tại dự án Safira Khang Điền thì yếu tố mà hầu hết mọi người đều quan tâm là thời điểm bàn giao nhà. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về thời điểm bàn giao nhà của dự án Safira Khang Điền.

Tổng hợp và phân tích chi tiết dự án Safira trong danh mục dự án Blog căn hộ Quận 9: http://canhoquan9.today/du-an/

Và nhiều dự án tại Quận 9 cũng có bài đánh giá mới về ,

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira

Tại thời điểm hiện tại, dự án Safira vẫn đang trong quá trình thi công mặt bằng. Nhưng theo thông tin chúng tôi nhận được và cũng có thể là chính xác hoặc không, dự án sẽ được mở bán trong quý II – 2018 và sẽ bàn giao khách hàng trong năm 2020, chúng tôi nhấn mạnh lại là đây vẫn chưa là thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về dự án Safira từng ngày để quý khách hàng có thể tiện theo dõi.

Dự án căn hộ tại Quận 9 chuẩn bị được ra mắt của Khang Điền cũng được giới chuyên gia đánh giá khá cao, xem ngay đánh giá của chuyên gia Nhật Phạm về Safira: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/safira-khao-sat-va-danh-gia-chuyen-sau-tu-chuyen-gia-quan-9.html.

Thông tin dự án Safira Khang Điền

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 và có diện tích lên đến 2.4 ha. Trong vòng 3 – 5 năm trở lại UBND thành phố đang tập trung phát triển cơ sở hạ tầng cho khu Đông, với những quy mô lớn, quy hoạch bài bản, khu Đông hiện đang phát triển lên từng ngày, sớm sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của Sài Gòn. Chính vì điều này mà dự án Sapphire Khang Điền cũng được hưởng lợi điều này cũng không có gì bất ngờ khi giá trị của dự án tăng cao. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 và có diện tích lên đến 2.7 ha.

Quý khách có thể tìm hiểu ngày vị trí dự án mới Khang Điền qua bài viết : VỊ TRÍ DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN

safira khang dien moi nhat

Ngay góc giao Võ Chí Công với đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, sỡ hữu vị trí đắc địa khi kết nối các vùng khá hoàn hảo và thuận tiện cho cư dân. Sapphire Khang Điền nằm ngay cạnh dự án Mega Sapphire của Khang Điền. Từ căn hộ, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm, Sala chỉ mất khoảng 10 – 15 phút khi đi qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> đại lộ Mai Chí Thọ. Cũng từ dự án có thể di chuyển qua Phú Mỹ Hưng quận 7 khi di chuyển qua cầu Phú Mỹ,…

tien do safira khang dien 2018

Cơ sở hạ tầng giao thông trong tương lai

Khoảng vài năm trở lại đây, hạ tầng giao thông quận 2 ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển và đồng bộ, hoàn thiện hơn. Xung quanh căn hộ quận 2 hiện đang có khá nhiều dự án khu đô thị lớn và rất nhiều công trình giao thông tầm cỡ đang trong giai đoạn quy hoạch.

Với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ thì ngày càng có nhiều căn hộ Quận 9 hình thành, tìm hiểu những căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay: SaleReal.

Video mới về dự án đường Vành Đai 2:

Trong đó, công trình giao thông tiêu biểu nhất phải kể đến tuyến đường song hành cao tốc được khởi công xây dựng từ 4-2017, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019. Dự án này có phí đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, lộ giới 30 mét, với 04 làn đường, kéo dài từ khúc giao với đường Lương Định Của đến tuyến vành đai 2 ( đây là con đường chính mà cư dân Palm Garden sẽ thường xuyên sử dụng trong tương lai ).

Khách hàng quan tâm dự án Safira có thể cập nhật giá bán căn hộ Safira tại đây : canhoquan9.today, qua bài viết khách hàng biết được chi tiết giá bán căn hộ mới Khang Điền và chia sẻ những tiềm năng khi mua.

Cho đến khi tuyến đường này chính thức hoàn thành, tình trạng giao thông ở khu vực quận 2 nói chung và Nam Rạch Chiếc nói riêng sẽ được cải thiện rõ rệt, khai thông mọi tuyến đường chuyển giao và giải quyết triệt để tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Bài viết liên quan : Thông tin dự án Safira Khang Điền

Leave a Reply