Tại sao nên đầu tư vào Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm sản phẩm mới nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 với nhiều yếu tố nổi bật dự án mở ra một cơ hội đầu tư cực kì tốt.

Điểm nhấn dự án Empire City : 4 điểm nhấn dự án Empire City.

Gía bán cực kì tốt

Dự án Empire City liền kề với sản phẩm bất động sản tầm cỡ như : Eco Smart City , VinHomes Thủ Thiêm ,VinHomes Khánh Hội. Gía bán căn hộ Empire City được đánh giá là giá bán cực kì tốt và có tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai đồng thời mật độ căn trên sàn là khá thấp so với các sản phẩm bên cạnh.

Ngoài ra phương thức thanh toán của dự án Empire City khá linh hoạt

Đặt chỗ 100 triệu (không mua hoàn tiền lại)

Ký cọc thanh toán 10% trong vòng 14 ngày kể từ lúc đặt mua chính thức

Sau đó cứ 6 tháng thanh toán 10%

Thanh toán 10% đến khi nhận nhà (quý 2 năm 2020)

Vị trí thuận lợi

Dự án Empire City nằm tại phân khu 2b được xem là khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 với hệ thống giao thông phát triển : hầm Thủ Thiêm , cầu Thủ Thiêm 2,3,4 có thể kết nối nhanh quận 1 , quận 4 , quận 7.

Với tuyến đường Vòng Cung Ven Hồ có thể kết nối nhanh khu vực đô thị Thủ Thiêm.

Với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển tính thanh khoản của dự án Empire City là cực kì cao.

Lý do nên mua Empire City : Lý do nên chọn mua Empire City

vi tri empire city thu thiem

Môi trường sống mơ ước

Với việc nằm liền kề sông Sài Gòn đem đến một không gian sống hết sức mơ ước , bên cạnh đó với những điểm nhấn về kiến trúc thiết kế tòa cao ốc 86 tầng và quảng trường đi bộ ven sông dài đến 600m hai là là nhà hàng và cửa hàng mua sắm cao cấp mọi nhu cầu mua sắm giải trí sẽ được giải quyết tốt nhất.

Biểu tượng đỉnh cao của dự án Empire City : Empire City Tower 86.

Ngoài ra ở Empire City còn được đầu tư tiện ích nội khu cao cấp : hồ bơi dành cho trẻ em , sân vườn hồ tiểu cảnh , khu vực BBQ ngoài trởi , sân tennis , phòng tập gym , đường chạy bộ , phòng đa chức năng , phòng giải trí , hệ thống camera giúp bảo vệ an ninh tốt nhất.

du an can ho empire city

Cộng đồng cư dân

Với một sản phẩm như Empire City thì cộng đồng cư dân sống tại đây chắc chắn sẽ là những người có trình độ dân trí cao và hết sức văn minh giúp mở rộng và phát triển thêm mối quan hệ và học học thêm kiến thức từ những người này.

Những đứa con thân yêu của bạn sẽ được lớn lên và phát triển trong một môi trường tuyệt vời giúp phát triển toàn diện tinh thần lần tri thức của bé.

 

 

Leave a Reply