Nhà thầu thi công căn hộ Sapphira

Nhà thầu thi công căn hộ Sapphira là một yếu tố không thể bỏ qua khi tìm hiểu một dự án, quyết định mua dự án căn hộ nào để đó an cư. Không chỉ yếu tố chủ đầu tư, vị trí, chất lượng môi trường sống quan trọng mà nhà thầu thi công cũng quan trọng không kém. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ đôi điều về nhà thầu này.

Nhà thầu thi công căn hộ Sapphira Khang Điền là đơn vị nào?

Theo thông tin chúng tôi được biết, chủ đầu tư Khang Điền đã hợp tác với nhà thầu chính An Phong để thi công, xây dựng dự án. Công ty THNN AN Phong được thành lập vào năm 2006 và đã hoạt động được hơn 10, đây là một trong những đơn vị tổng thầu khá nổi trội, chuyên thi công các dự án căn hộ tầm trung với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm.

Thông tin đầy đủ dự án Sapphira đi cùng những phân tích chi tiết tìm hiểu ngay: dự án Sapphira Quận 9.

don vi xay dung can ho sapphira

An Phong hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kĩ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng, kinh doanh nhà và bất động sản,…

An Phong được biết đến là nhà thầu chính, xây dựng các dự án công trình cao tầng quy mô, hiện đại, được nhiều người biết đến như: dự án Him Lam quận 6, dự án căn hộ chung cư Him Lam quận 8, khách sạn Sheraton Nha Trang, căn hộ Thảo Điền Pearl,… Với kinh nghiệm xây dựng, quản lý lâu năm, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, các công trình do An Phong thực hiện đảm bảo khá tốt về chất lượng xây dựng cũng như tiến độ thi công.

Khách hàng quan tâm dự án Sapphira có thể cập nhật tiến độ Sapphira Khang Điền tại đây : tien do can ho Sapphira.

Thông tin về ngân hàng bảo lãnh dự án Sapphira

Đồng hành với chủ đầu tư Khang Điền và nhà thầu thi công An Phong chính là một ngân hàng rất có uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam là Vietcombank. Ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01-4-1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối. Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02-6-2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

ngan hang bao lanh can ho sapphira

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển kinh tế của đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Là ngân hàng này sẽ bảo lãnh cho dự án Sapphira, đồng nghĩa với việc các khách hàng mua sản phẩm căn hộ này sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất, minh bạch nhất. Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về năng lực triển khai, sức khỏe tài chính của chủ đầu tư trước khi chính thức phát hành chứng thư bảo lãnh của Vietcombank, đem đến sự an tâm cho quý khách hàng.

Tham khảo ngay: Dự án Sapphira Khang Điền có nên mua

Ngoài ra, Vietcombank cũng sẽ hỗ trợ các giải pháp tài chính dành cho các khách hàng mong muốn sỡ hữu căn hộ theo hình thức góp dài hạn với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn, chấp cánh cho mơ ước sỡ hữu căn nhà đầu tư cho các gia đình trẻ.

Những thông tin về dự án Sapphira khách hàng nên tham khảo:

 

Leave a Reply