Nhà mẫu Gem Riverside và những hình ảnh mới nhất

Sau thời gian chờ đợi từ ngày tập đoàn công bố sẽ triển khai dự án Gem Riverside tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú quận 2, ngay thời gian vừa qua, tập đoàn Đất Xanh đã chính thức ra mắt khai trương nhà mẫu Gem Riverside, tạo ra nhiều điều thích thú và tò mò cho khách hàng đang quan tâm, và người đến xem nhà mẫu.

Bài viết sau đây chúng tôi, sẽ phân tích qua những nét chính nhà mẫu căn hộ Gem Riverside để quý khách hàng đã xem có thể xem lại hay những ai chưa có cơ hội đi xem nhà mẫu có thể biết được nhà mẫu thế nào nhé.

Gem Riverside dự án quy mô đẳng cấp nhà mẫu được làm khá đẹp, hệ thống tiện ích cực kì đẳng cấp như  một resort nghĩ dưỡng để hiểu thêm về dự án cũng như tiềm năng khi đầu tư khách hàng có thể tham khảo bài phân tích đánh giá chi tiết Gem Riverside Đất Xanh của chuyên gia tại đây: Nhật Phạm.

Qua bài viết của chuyên gia đánh giá những giá trị nổi bật của căn hộ mới Đất Xanh cùng tiềm năng của sản phẩm.

Nhà mẫu dự án Gem Riverside được đặt ở đâu

Tại ngay khu trung tâm thương mại Parkson Cantavil, mặt tiền đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, quận 2, đây là vị trí nơi chủ đầu tư Đất Xanh đặt căn hộ nhà mẫu ( quý khách nên lưu ý vị trí căn hộ nhà mẫu và vị trí của dự án triển khai xây dựng là 2 vị trí khác nhau nhé ).

phong khach nha mau gem riverside

Những hướng lưu thông dễ dàng nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu muốn đi tham quan nhà mẫu Gem Riverside

Đối với những khách hàng ở bên kia cầu Sài Gòn ( Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận,… ), lưu thông theo hướng đi qua cầu Sài Gòn ( hướng về Thủ Đức, quận 2, quận 9 ) vừa ra khỏi cầu Sài Gòn rẽ phải ( hướng đi đường Trần Não quận 2 ) và tiến vào đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, di chuyển đến vị trí nhà mẫu nằm trên đường này.

Đối với những khách hàng ở quận 1, quận 3 ( lưu ý quận 1 và 3 thì tùy thuộc theo vị trí của khách hàng mà lựa chọn đường đi cảm thấy dễ nhất nhé, đường qua hầm Thủ Thiêm, qua cầu Sài Gòn hay Cầu Thủ Thiêm đều có thể đi được ), quận 4, quận 5, quận 8,… thì có hãy di chuyển theo hướng chạy qua Hầm Thủ Thiêm, tiến vào đại lộ Mai Chí Thọ, di chuyển trên trục đường này tiến về hướng ra Xa Lộ Hà Nội, ngay giao lộ đèn xanh đèn đỏ đầu tiên (vừa qua dự án The Vista ) rẽ qua bên kia đường, tiến đến đường Song Hành XLHN. Hướng này khi mô tả khá phức tạp, nhưng khi di chuyển cũng rất nhanh chóng.

Ngoài nhà mẫu Gem Riverside thì những thông tin về quy mô, tiện ích và mặt bằng tầng là điều mà chắc chắn mà hầu hết khách hàng nào cũng quan tâm, quý khách có thể tham khảo thông tin mới nhất dự án Gem Riverside tại đây: Thông tin Gem Riverside mới nhất.

Ngoài ra còn khu vực quận 7 củng có thể di chuyển dễ dàng theo 2 hướng đó là qua Hầm Thủ Thiêm và qua Cầu Phú Mỹ ( tùy thuộc vào vị trí của từng khách hàng đang ở, hay bắt đầu di chuyển tiến về nhà mẫu nhé ) tiến về vòng xoay Mỹ Thủy, chay tiếp ra đường Đồng Văn Cống tiến đến đại lộ Mai Chí Thọ và di chuyển đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội như diễn biến chúng tôi nêu trên.

Nhà mẫu Gem Riverside theo đánh giá là khá đẹp và thông thoáng và tin chắc với thương hiệu và tầm cỡ của Đất Xanh thì chắc chắn công trình dự án khi xây dựng cũng đẹp và đẳng cấp như nhà nhà mẫu, để biết hơn về vốn và uy tín của Đất Xanh chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside cùng những dự án triển khai tại thành phố : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html.

Ngoài ra đồng hành cùng chủ đầu tư Đất Xanh là những đơn vị hàng đầu trong các nghành.

Tổng hợp những diễn biến cách lưu thông phía trên đều là những hướng lưu thông do chúng tôi lọc ra để cho quý khách hàng có thể di chuyển đến vị trí căn hộ nhà mẫu Gem Riverside một cách thuận lợi, thoải mái và dễ dàng nhất. Ngoài những hướng lưu thông trên, quý khách hàng có thể tự lựa chọn theo ý muốn, phù hợp với vị trí của mình đang định cư một cách thoải mái nhất nhé.

Video giới thiệu nhà mẫu dự án Gem Riverside

Chủ đầu tư hiện tại chỉ mới khai màng ra mắt với 3 loại hình nhà mẫu căn hộ Gem Riverside thôi.

Căn 3 phòng ngủ với diện tích 95.01 m2

Căn 2 phòng ngủ với diện tích 71.01 m2 và 80.76 m2

Chúng tôi tin chắc với hình ảnh nhà mẫu đẹp như thế này thì việc đầu tư cho thuê của dự án Gem Riverside là cực kì khả thi, nhà đầu tư cũng có thể tham khảo bài phân tích tiềm năng cho thuê Gem Riverside được chúng tôi phân tích sau đây: https://goo.gl/e2KmyC

Hơi thất vọng vì chủ đầu tư đã không cho ra mắt một căn hộ nhà mẫu loại 1 phòng ngủ nào cả, thật chia buồn đối với những khách hàng có nhu cầu đối với căn 1 phòng ngủ, tuy nhiên quý khách hàng yên tâm, bởi chắc chắn rằng căn 1 phòng ngủ củng sẽ khá giống với các căn 2 và 3 phòng ngủ, chỉ khác là về số lượng phòng ngủ và diện tích căn hộ mà thôi.

Trong năm 2018 ngoài căn hộ Gem Riverside thì tại Quận 2 sẽ có nhiều sản phẩm căn hộ cực kì đẳng cấp của nhiều chủ đầu tư  lớn trong và ngoài nước cho ra mắt quý khách có thể tìm hiểu thêm dự án căn hộ Quận 2 tại đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2.

Những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ đều là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt.

mat bang can ho gem riverside

Cho nên khi tham quan các loại căn hộ nhà mẫu khác, quý khách vẫn có thể tự nghiệm ra được căn 1 phòng ngủ sẽ thế nào khi hình thành, chúc quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình được một căn ưng ý nhé.

Những tổng hợp phân tích đánh giá chi tiết căn hộ Gem Riverside và tiềm năng sản phẩm được tổng hợp bởi website: Xem chi tiết tại đây.

Leave a Reply