Môi trường sống của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Trong tất cả các dự án căn hộ thì The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ mới có môi trường sống rất lý tưởng với con số 70% mật độ mảng xanh. Có thể nói, The Metropole Thù Thiêm là một thiên đường cho những khách hàng đang muốn có một cuộc sống bình yên, thoải mái nhưng cao cấp và chất lượng.

Là dự án hoàn toàn mơi của tập đoàn Sonkim Land, The Metropole là dự án ven sông quận 2 đẹp nhất của căn hộ cao cấp Quận 2. Chúng tôi có bài viết chuyên sâu về mọi thông tin dự án The Metropole tại canhoquan2.today mong rằng, qua những đánh gía và cái nhìn thực tế về căn hộ cao cấp Quận 2 của SaleReal Team, quý khách sẽ có những thông tin mới về dự án The Metropole Thủ Thiêm nhiều hơn.

The Metropole Thủ Thiêm môi trường sống đẳng cấp

Sống trong dự án The Metropole thủ Thiêm, cư dân dự án sẽ là những người đi đầu trong việc sở hữu kết nối trực tiếp và quảng đường đến trung tâm quận 1 ngắn nhất.

Vì dự án nằm ngay cạnh cầu Thủ Thiêm 2, nên cư dân trong dự án chỉ cần đi bộ qua cầu thì đã đến ngay trung tâm quận 1, tận hưởng được hệ thống tiện ích đẳng cấp ben trong khu vực.

Dự án cũng có mối liên kết rất gần với tuyến metro số 1, và chỉ vài phút di chuyển bằng xe qua các trục đường chính, được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị thì quý khách có thể dễ dàng tiếp cận đến các khu vực trung tâm CBD Thủ Thiêm như khu dự án hạng sang Sala Đại Quang Minh, khu thành phố Đế Vương –dự án Empire City của tập đoàn Kepple Land hoặc khu Eco Smark City của tập đoàn đến từ Hàn Quốc – Lotte, hoặc cụm dự án của HongKong Land là Thủ Thiêm River Park nằm kế bên dự án.

Chúng tôi có Blog tổng hợp bất động sản chuyên cập nhật và phân tích dưới kiến thức và kinh nghiệm trong thị trường quận 2.Quý khách có những thắc mắc về Những vấn đề xoay quanh dự án The Metropole có thể truy cập vào  http://canhoquan2.today/blog/  , cập nhật những thông tin về thị trường Quận 2 trang được điều hành và biên tập bởi các Chuyên gia SaleReal thành lập nên SaleReal Team

Với cái nhìn trong thời gian 5 năm nữa thì các dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm đang dần hình thành. Kết cấu xây dựng hạ tầng đồng bộ, hiện đại với vị trí hàng đầu của các khu đô thị Việt Nam. Cùng với các dự án đình đám và nhiều hạng mục tiện ích cao cấp được xây dựng  phục vụ cho một cộng đồng tri thức hiện đại trong tương lai.

Tìm hiểu ngay: Nhà thầu thi công dự án Metropole Thủ Thiêm là đơn vị nào

toan canh du an the metropole

vi tri metropole thu thiem

Khu đô thị Thủ Thiêm được xây dựng cân bằng giữa 2 yếu tố con người va 2thie6n nhiên, và là  khu vực có nguồn vốn khủng từ các nhà đầu tư nước ngoài đổ về xây dựng các dự án đình đám trong khu vực. Ngoài ra, các dự án này còn được quy hoạch theo phong cách chuộng xanh, hình thành môi trường sống đặc biệt thuần xanh. Tạo nên không gian luôn mát mẽ và thoáng khí cho dự án nội khu.

Cách xây dựng môi trường sống của các dự án nội khu cũng như môi trường sống của toàn Thủ Thiêm được ví như các thành phố lớn hiện tại trên các nước phát triển ở Châu Á. Sống trong The Metropole Thủ Thiêm, quý khách có thể tận hưởng mọi dịch vụ, tiện ích cao cấp  được bố trí đều xung quanh dự án.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ The Metropole có thể tìm hiểu về thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ SaleReal, cùng với đó khách hàng có thể cập nhật thông tin về thị trường và những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

The Metropole Thủ Thiêm nằm ven sông lớn Sài Gòn

Chất lượng môi trường sống là điểm mạnh của các dự án thuộc Thủ Thiêm, bên cạnh đó, The Metropole còn sở hữu ví trí nhìn trực diện ra sông Sài Gòn, xung quanh chủ yếu là quy hoạch thấp tầng nên không gian sống ở đây rất tuyệt vời, thoáng đãng, với những cơn gió mát lạnh thổi lên từ sông Sài Gòn. Hơn 65% căn hộ The Metropole sở hữu view triệu đô về sông và trung tâm Quận 1.

Chủ đầu tư dự án The Metropole – Sonkim Land & Hongkong Land là những đơn vị uy tín, thương hiệu chủ đầu tư phát triển hàng đầu thế giới. Được biết đến bởi hàng loạt các dự án đình đám, cao cấp trong thị trường quận 2 cũng như trên thị trường cả nước.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm hiện đang được đánh giá là một dự án cao cấp sở hữu nhiều giá trị tiềm năng phát triển, là cơ hội đầu tư lớn mang nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư căn hộ.

Leave a Reply