Lý do nên mua ngay căn hộ Empire City

Empire City Thủ Thiêm – Dưới đây là những lý do khiến khách hàng nên sở hữu ngay một căn hộ tại Empire City :

Vị trí Empire City Thủ Thiêm đắc địa

Vị trí là yếu tố đầu tiên mà khách hàng luôn quan tâm khi quyết định mua bất cứ một sản phẩm BĐS nào. Căn hộ cao cấp Empire City sỡ hữu vị trí trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm. Vị trí của căn hộ Empire City vô cùng đắc địa khi nằm ngay trái tim Thủ Thiêm, là lựa chọn đáng mơ ướccủa nhiều người.

Bài viết nên đọc: Môi trường sống đặc biệt tại Empire City Thủ Thiêm

du an can ho empire city

Khu vực Empire City đang tọa lạc có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ cao cấp, khu dân trí cao và thuận tiện trong việc di chuyển giao thông và thông thương. Vị trí của Empire City đáp ứng được nhiều tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Đây cũng là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của thành phố.

Không gian rộng mở

Việc chọn tầng các khu căn hộ rất quan trọng vì nó quyết định đến hướng “ view”. Bình thường, khách hàng thích tầng cao bởi lên cao view đẹp hơn, không khí thoáng trong lành, ít côn trùng, hạn chế ẩm ướt. Tuy nhiên do những rủi ro bất ngờ như hỏng thang máy, cháy nổ nên khách hàng có tâm lý không thích ở tầng quá cao. Do đó, nhiều khách hàng muốn chọn những căn hộ từ tầng10 đến 20.

Đến với căn hộ Empire City, bạn sẽ không phải boăn khoăn về việc chọn tầng nữa. Bởi được thiết kế với công viên cây xanh, nằm bên sông Sài Gòn với hệ thống ban công, cửa kính cường lực an toàn, thiết bị phòng chống cháy nổ …mỗi căn hộ Empire City đều sở hữu một không gian view tuyệt đẹp và an toàn.

Khám phá không gian căn hộ Empire City: http://duanempirecity.net/kham-pha-khong-gian-can-ho-empire-city/

Thiết kế căn hộ sang trọng

Người mua nhà luôn muốn sở hữu một không gian sống không chỉ đẹp mà còn hợp lý. Người mua luôn thích một căn hộ được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn công năng, không gian sử dụng và đón thật nhiều ánh sáng và khí trời. Căn hộ Empire City đi theo lối thiết kế phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng và đẳng cấp và làm được điều này nên nhận đánh giá rất cao về chuyên môn từ các chuyên gia BĐS.

Môi trường sống hiện đại

Nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm hiện đại, khu dân trí cao và là trái tim của Thủ Thiêm, Empire City sở hữu cho mình môi trường sống hiện đại và văn minh.

Thông tin chi tiết dự án Empire City: http://duanempirecity.net/

Leave a Reply