Lợi ích sống tuyệt vời khi là cư dân Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thu Thiem là dự án sở hữu mảnh đất đắc địa cuối cùng ngay khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm sở hữu một không gian xanh cùng những tiện ích sống đẳng cấp. Dự án Empire City Thủ Thiêm mang lại cho cư dân tại đây những lợi ích sống tuyệt vời.

Bài viết nên đọc: Dự án Empire City thiết kế không gian xanh hấp dẫn

empire city thu thiem

Empire City lợi ích sống tuyệt vời cho cư dân

  • Vị trí chiến lược khu đông

Empire City nằm ở vị trí đắc địa khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm quận 2, dự án Empire City  nằm cạnh các hệ thống hạ tầng cơ cở phát triển nhất khu đông,đây được xem là vị trí chiến lược khu vực.

Tại Empire City khách hàng có thể dễ dàng đi lại và di chuyển đến các địa điểm quan trọng trong thành phố nhờ các tuyến giao thông quan trọng.

Xung quanh dự án Empire City là hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại:trung tâm thương mại Parkson Cantavil, siêu thị Big C, siêu thị Metro An Phú, rạp chiếu phim Lotte, Vincom Mega Mall.

Dự án Empire City kiến tạo cuộc sống hạnh phúc: http://duanempirecity.net/du-empire-city-kien-tao-cuoc-song-hanh-phuc/

  • Cơ sở hạ tầng hiện đại

Empire City được quy hoạch với tổ hợp tòa cao ốc 86 tầng,trung tâm mua sắm dịch vụ giải trí đặc biệt là khu nhà phố thương mại Shophouse cùng cảnh quan cây xanh, hồ nước bên cạnh trung tâm thương mại, trường học Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec mang đến một chất lượng sống đồng bộ , tất cả được quy hoạch đầy đủ tại Empire City nên tất cả các cư dân sẽ dễ dàng sử dụng các tiện ích đồng bộ tại ngay chính căn nhà và không gian sống của mình.

  • Không gian sống đẳng cấp

Dự án Empire City được xây dựng dự kiến sẽ dành phần lớn diện tích là cảnh quan cây xanh và công viên – hồ nước đan xen với tòa cao ốc cùng các tiện ích xanh xung quanh dự án.

Cư dân Empire City sẽ được sở hữu một không gian sống xanh đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi,đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần.

cong vien bo song empire city

Công viên bờ sông Empire City Quận 2

Những tiện ích đồng bộ cộng với vị trí vàng của dự án mang lại cho dự án Empire City một không gian sống bậc nhất khu đông sài gòn mang lại những lợi ích sống tuyệt vời.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án Empire City Thủ Thiêm:http://duanempirecity.net/

Bài viết liên quan: Đẳng cấp 5 sao của dự án Empire City

Leave a Reply