Khẳng định đẳng cấp cuộc sống tại dự án Empire City

Quận 2 đặc biệt là khu đô thị Thủ Thiêm được biết đến là một trong những khu vực có sự tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây , vì thế nơi đây ngày càng có nhiều dự án tầm cỡ khẳng định đẳng cấp cuộc sống , sự phồn vinh cuộc sống một trong số đó phải kể đến dự án Empire City một khu vực phức hợp đa chức năng : thương mại dịch vụ tài chính.

Empire City trong lành từ những sắc xanh : http://duanempirecity.net/empire-city-thu-thiem-trong-lanh-den-tu-nhung-sac-xanh/

Vị trí hết sức thuận tiện

Tọa lạc tại phân khu 2b khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 mặt tiền đường Mai Chí Thọ chạy theo ven sông Sài Gòn với hệ thống giao thông phát triển : cầu Thủ Thiêm 2 , 3 , 4 giúp kết nối với những khu vực trọng điểm của thành phố linh hoạt và thuận tiện : quận 1 , quận 4 , quận 5 , quận 7.

empire-city-do-thi-thu-thiem

Với dòng sông Sài Gòn hiện hữu bên cạnh dự án đem đến một không gian sống vô cùng thoáng đãng và mát mẻ . Nhìn từ dự án ta có thể bao quát mọi cảnh quan trung tâm quận 1 , view thẳng quận 4 và dòng sông Sài Gòn vào ban đêm tại nơi đây ngắm nhìn những cảnh quan của thành phố sẽ đem đến một không gian hết sức huyền ảo giúp cân bằng cuộc sống.

Tiện ích đẳng cấp

Khu đô thị Thủ Thiêm chia thành 8 phân khu với những chắc năng quy định khác nhau mang những thế mạnh riêng , những phân khu sở hữu những chắc năng tiêu biểu : khu thương mại dịch vụ đa chức năng , khu dân cư hỗn hợp , khu công trình công cộng … khu nhà cao tầng trung bình và khách sạn nghĩ dưỡng , khu phát triển sinh học … Empire City thuộc phân khu 2b khu vực : khu phức hợp chức năng thương mại thể thao và giải trí , dân cư.

Empire City Thủ Thiêm được đầu tư phát triển thành một khu phức hợp bao gồm : khách sạn 5 sao , văn phòng làm việc , trung tâm thương mại và tổ hợp căn hộ cao cấp nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố để nâng tầm cuộc sống. Điểm nhấn ận tượng của dự án Empire City phải kể đến tòa cao ốc cao 86 tầng Empire City Tower 86 tòa nhà cao nhất Việt Nam và quảng trường chạy bộ ven sông dài đến 600m hai bên là hệ thống nhà hàng và cửa hàng sang trọng.

Dự án Empire City nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc : Dự án Empire City nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc tuyệt mỹ

empire city thu thiem

Ngoài ra những tiện ích mà dự án Empire City đem đến cho khách hàng của mình có thể kể đến : hu BBQ, sân vận động, nhà thi đấu đa năng trường học các cấp, trung tâm hành chính địa phương,  khu thương mại cao cấp, công viên , hồ bơi chuẩn quốc tế, khu tập Gym & Spa, bệnh viện những tiện ích đều đạt chuẩn quốc tế trong một khu an ninh chất lượng tuyệt vời bảo vệ 24/24.

Tập hợp những nhà đầu tư lớn

Ở dự án Empire City là sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư lớn : Trần Thái , Tiến Phước và tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partens.

Dự án Empire City sẽ là nơi khẳng định đẳng cấp sống của gia đình bạn.

Bài viết liên quan : Thủ Thiêm Empire City và những sức hút bất ngờ

Leave a Reply