Gem Riverside quận 2 tiện ích y tế hiện đại

Dự án gem riverside đang là 1 trong một vài dự án được nhiều người lưu tâm và tìm kiếm trên phân khúc bất động sản ngày nay. Dự án này không chỉ được đầu tư bởi 1 tập đoàn mang hàng đầu cũng như tên tuổi trong lĩnh vực BDS mà dự án này còn sở hữu trên mình các điểm nổi trội riêng.

Đặc thù dịch vụ chăm sóc sức khỏe nơi đấy luôn được quan tâm danh tiếng với các trung tâm y tế xung quanh dự án danh tiếng và chất lượng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho KH rõ hơn về hệ thống một số bệnh viện xung quanh du an Gem Riverside.

Dành cho quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua, thông tin được chia sẻ trong bài viết sau vềdự án Gem Riverside: nhatpham.net. Phân tích chuyên sâu các khía cạnh bao gồm vị trí, chủ đầu tư, tiện ích và tiềm năng của căn hộ Đất Xanh.

phoi canh can ho dat xanh quan 2

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh mang tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng, kiến trúc dự án bao gồm 6 block với 35 tàng và 3100 căn hộ. Sở hữu những kiểu căn hộ gồm 01, 02 đến 03 phòng ngủ căn hộ này phù hợp có trọn vẹn mọi gia đình .

tọa lạc tại gần KĐT sầm uất Nam Rạch Chiếc, ngay ngoài đường tuyến đường song hành từ tuyến đường Mai Chí Thọ đến đường Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông với các quận trọng tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh tạo điều kiện dễ dàng cho giao thông tuyến đường bộ .

Giáp với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh không một vài thuận tiện cho giao thông con đường thủy mà còn dẫn đến được 1 bầu không khí mát mẻ, thoáng khí cho căn hộ gem riverside.

Dự án Gem Riverside sỡ hữu vị trí khá đẹp tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, với lợi thế giáp sông khiến cho dự án trở nên thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và có hạ tầng giao thông rất được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây giúp khả năng kết nối giao thông đến các khu vực quận, huyện một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tham khảo thêm bài viết của SaleReal về vị trí căn hộ Đất Xanh: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Phân tích những lợi ích mà quý khách hàng có thể nhận được từ vị trí khi an cư tại dự án quận 2 này.

Can ho Quan 2 được thiết kế theo phong cách Châu Âu sở hữu vô số các tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng như hệ thống hồ bơi, khu vui chơi giải trí, khu thể thao… nhằm mang đến 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ chất lượng nhất cho gia đình quý khách.

Tổng hợp danh sách các căn hộ cao cấp quận 2nhatpham.net, được Nhật Phạm đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như bảng giá của từng dự án.

Tiện ích y tế của căn hộ Gem Riverside quan 2

vi tri du an nam rach chiec

  • trung tâm y tế quận 2 tại 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, quận 2 mang khoảng 60 dịch vụ y tế khác nhau có các khoa mũi nhọn như hồi sức cấp cứu, phòng mổ và sản phụ khoa khách mua có thể hoàn toàn yên tâm lúc tham dự khám chữa bệnh tại đấy.

  • trung tâm y tế đa khoa bưu điện – cơ sở 2 nằm ở 2 Nguyện Duy Hiệu, Thảo Điền, quận 2, từ căn hộ gem riverside KH chỉ mát dao động 20 phút là mang thể đi đến tới trung tâm y tế này. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ các bác sĩ sở hữu chuyên môn giỏi, giàu mẹo vàng, chuyên môn, nhiệt tình ở một vài khoa như Nội tổng quát, Nội thần kinh, Nội tim mạch….

  • trung tâm y tế quốc tế Thảo Điền ở 95/3 Thảo Điền, Thảo Điền, quận 2 được thành lập và đầu tư bởi 1 nhóm bác sĩ người Việt Nam và Pháp. Bệnh viện này mang diện tích tương đối lớn mang dao động 200 giường bệnh và dao động 1000 lượt thăm khám mỗi ngày. Chỉ mất 10 phút là khách hàng với thể di chuyển từ căn hộ gem riversde tới bệnh viện này.

  • trung tâm y tế quốc tế Mỹ nằm tại 182 Nguyễn Hoàng, phường An Phú . Bệnh viện này nằm trong khu dan cư City Horse sở hữu tổng diện tích gồm 150 giường bệnh, không gian chữa bệnh đạt chất lượng như khách sạn 5 sao. Chỉ cần 15 phút là quý khách với thể đi lại đến bệnh viện này.

vì thế có hệ thống một số bệnh viện xung quanh mang chất lượng, nguyên tắc uy tín khách mua có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề chăm sóc sức khỏe sống tại căn hộ gem riverside

Dự án mới tại quận 2 Gem Riverside Đất Xanh

Leave a Reply