Empire City – Vị trí bộ ba quyền lực

Empire City là một “điểm vàng”, sỡ hữu những lợi thế vượt trội và hiếm hoi ở khu vực trung tâm, gần sông Sài Gòn, sát hầm Thủ Thiêm,Empire City Thủ Thiêm là một trong những dự án chiến lược với sức hấp dẫn đến từ vị trí sỡ hữu “bộ ba quyền lực” trên thị trường BĐS mà bất cứ dự án nào cũng mong muốn có được.

Bài viết liên quan: Dự án Empire City – Thế như vũ bão

empire-city-do-thi-thu-thiem

Empire City nằm ở vị trí trung tâm

Mảnh đất vàng tại quận 2 được công ty liên doanh Thành Phố Đế Vương thâu tóm, quy hoạch thành khu đô thị đẳng cấp mang tên Empire City, đồng thời trở thành tâm điểm lọt vào tầm ngắm của giới bất động sản.

Tọa lạc tại phân khu 2b khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 khu vực có hệ thống hạ tầng cơ sở quy hoạc cực kì đồng bộ với hệ thống giao thông phát triển từ đây có thể kết nối nhanh với những khu vực trung tâm thành phố cực kì thuận tiện.

Từ xưa đến nay, người mua nhà luôn coi trọng yếu tố vị trí, nhất là những người giàu, thượng lưu thì điều này lại càng trở nên quan trọng. Dự án Empire City nằm ngay trung tâm quần thể đô thị Thủ Thiêm, xung quanh là những đô thị hiện đại và những tuyến đường hiện đại, rộng mở, linh hoạt, giúp cư dân di chuyển vào trung tâm, khu vực lân cận thuận lợi, nhanh chóng.

Liền kề với dự án là sông Sài Gòn vì thế sống tại đây sẽ tận hưởng một không gian sống hết sức thoáng đãng và mát mẻ.

Tiến độ xây dựng dự án Empire City:tiến độ Thủ Thiêm Empire City.

cong vien bo song empire city

Công viên bờ sông Empire City Quận 2

Empire City nằm gần ngay hầm Thủ Thiêm

Hầm Thủ Thiêm là một đường hầm vượt qua sông Sài Gòn, là một phần trong dự án Đại lộ Đông Tây nối Quận 1 với Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Bên cạnh việc giải toả áp lực cho cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố về khu vực phía Đông hay ngược lại. Hầm Thủ Thiêm còn góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao đông ở phía đông, giảm áp giao thông khu trung tâm và là động lực phát triển Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Empire City may mắn khi nằm ngay gần hầm Thủ Thiêm, giúp nâng cao giá trị BĐS. Tương lai, mức tăng giá sẽ cao hơn.

Dự án Empire City cho cuộc sống thăng hoa: http://duanempirecity.net/empire-city-cho-cuoc-song-thang-hoa/

Tầm nhìn đáng giá tại Empire City

BĐS thế giới đã thành công với nhiều dự án tên tuổi được xây dựng ven các con sông lớn, và giá trị thương mại đã tăng theo thời gian. BĐS Việt Nam cũng đang phát triển như diều gặp gió, chắc chắn cũng sẽ đi theo xu hướng này.

Empire City Tower 86 biểu tượng đỉnh cao của dự án Empire City cũng như của thành phố:Empire City Tower 86.

Empire City là dự án hiếm hoi tọa lạc tại một vị trí kim cương, ngoài 2 yếu tố trên còn sở hữu tầm nhìn rộng, view thẳng ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Các căn hộ Empire City có không gian thông thoáng với cảnh quan sông nước hữu tình thơ mộng.

Leave a Reply