Empire City Thủ Thiêm những ưu điểm vượt trội

Empire City sản phẩm bất động sản tỉ đô hội tụ những ưu điểm vượt trội : vị trí vàng khu đô thị Thủ Thiêm , kiến trúc thiết kế độc đáo , dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp cùng giá bán cực kì hấp dẫn.

Khu đô thị Thủ Thiêm tọa lạc bên bờ đông Sài Gòn đối diện quận 1 sở hữu tổng diện tích lên đến 657ha trong tương lai khu vực này sẽ là trung tâm hành chính mới của thành phố, Thủ Thiêm được quy hoach là một khu đô thị mới bền vững kết cấu chặt chẽ với cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp tạo ra nhiều không gian mở các tiện ích công trình cộng đồng phục vụ cho cuộc sống của cư dân thành phố.

Empire City tọa lạc phân khu 2b khu đô thị Thủ Thiêm một khu phức hợp đẳng cấp bao gồm : khách sạn 5 sao , văn phòng , trung tâm thương mại và tổ hợp những căn hộ cao cấp.

Du an Empire City một không gian nghỉ dưỡng xanh khu đông sài gòn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và dòng tiền đầu tư từ phía các nhà đầu tư. Đặc biệt Empire City Thủ Thiêm với không gian sống mang nhiều nét ưu điểm khác biệt so với các khu đô thị khác trong khu vực.

Bài viết nên đọc: Tâm điểm của dự án căn hộ Empire City

du an empire city thu thiem

Ưu điểm vượt trội Dự án Empire City Thủ Thiêm

  • Empire City vị trí vàng khu đông Sài Gòn

Dự án Empire City nằm trên mảnh đất vàng khu đông sài gòn tại khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm,quận 2,liền kề với các hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ và những khu đô thị,dự án bất động sản tầm cỡ như:Sala Đại Quang Minh , Eco Smart City , Vinhomes Thủ Thiêm , Vinhomes Khánh Hội

  • Dự án Empire City không gian sống trong lành bên sông sài gòn

Empire City Thủ Thiêm sở hữu một môi trường lý tưởng với không gian xanh với những tiện ích vượt trội. Sống tại đây,cư dân được hưởng bầu không khí xanh giúp bạn cân bằng lại trạng thái sức khỏe thể chất và tinh thần, xóa tan mọi căng thẳng trong cuộc sống, hướng tới một cuộc sống tích cực và hạnh phúc.

Đánh giá gía bán căn hộ Empire City Thủ Thiêm: http://duanempirecity.net/danh-gia-gia-ban-can-ho-empire-city-thu-thiem/

  • Empire City Thủ Thiêm hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp

Dự án Empire City sở hữu những dịch vụ và tiện ích vượt trội như: khu trung tâm thương mại, khu vui chơi,dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các trường học theo tiêu chuẩn quốc tế.Đặc biệt, thiết kế bể bơi ở trung tâm khu đô thị Empire City là nơi tụ tập bạn bè lý tưởng mỗi dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

empire city

Toàn cảnh dự án Empire City view về Quận 1

Với những ưu điểm vượt trội đáng sống đó mang đến cho Empire City Thủ Thiêm trở thành khu đô thị số một tại thành phố.

Tham khảo chi tiết dự án Empire City tại đây:http://duanempirecity.net/

Bài viết liên quan: Dự án Empire City kiến tạo cuộc sống hạnh phúc

Leave a Reply