Empire City – Tạo lập cuộc sống ưu việt

Empire City – Với mục tiêu không chỉ xây dựng một nơi để ở mà còn là nơi để tạo nên cuộc sống thực sự đẳng cấp, với tiện ích và dịch vụ hiện đại, đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao, dự án Empire City là dự án mới của liên doanh giữa  Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước (Việt Nam) cùng Quỹ Bất Động Sản Gaw Capital Partners (Anh Quốc) và cũng là dự án căn hộ cao cấp hứa hẹn tạo lập nên cuộc sống ưu việt cho cư dân.

Cập nhật mới tiến độ xây dựng : Tiến độ xây dựng Empire City Thủ Thiêm

Hạ tầng thiết kế đồng bộ và đẳng cấp

Dự án Empire City sẽ thêm nét chấm phá ấn tượng cho diện mạo và tầm vóc mới cho Thủ Thiêm nói riêng và quận 2 nói chung. Với lối thiết kế đẳng cấp, độc đáo vô cùng sáng tạo được các chuyên gia thiết kế hàng đầu của Kohn Pedersen For Associates PC – KPF chú trọng triển khai, Empire City hứa hẹn sẽ đảm bảo mọi tiêu chuẩn xây dựng, chất lượng hàng đầu và nhấn mạnh sự sang trọng, đẳng cấp.

Bài viết nên đọc: Không gian sống hợp phong thủy tại Empire City

pho di bo empire city

Hệ thống cơ sở hạ tầng Empire City được thiết kế và xây dựng gắn kết chặt chẽ, cư dân tại đây có được cuộc sống chất lượng ưu việt. Mọi trang thiết bị, vật dụng được lắp đặt đều được cung cấp từ thương hiệu cao cấp, mang đến một không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất.

Empire City Thủ Thiêm tôn vinh những giá trị đích thực: http://duanempirecity.net/empire-city-thu-thiem-ton-vinh-nhung-gia-tri-dich-thuc/

empire city

Toàn cảnh dự án Empire City view về Quận 1

Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế

Cuộc sống ưu việt tại Empire City Thủ Thiêm còn được thể hiện qua dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao mang tới cho các cư dân sự phục vụ chu đáo, thoải mái nhất từ những nhu cầu cơ bản đến yêu cầu cao: lễ tân, bảo vệ, quản lý tòa nhà, vệ sinh khu vực…

Đặc biệt, vấn đề an ninh được đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh nghiêm ngặt, hiện đại: trang bị hệ thống camera giám sát, khóa bằng vân tay mật khẩu, đến đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, túc trực thường xuyên.

Tại Empire City các cư dân thực sự sẽ có được sống ưu việt nhất, khởi đầu cho cuộc sống lý tưởng.

Tham khảo thêm thông tin dự án Empire City: http://duanempirecity.net/

Bài viết liên quan: Thiết kế ấn tượng của căn hộ Empire City

Leave a Reply