Empire City – Phong thủy trường tồn

Sức hút từ phong thủy

Dự án Empire City – viên kim cương sáng giá của liên doanh Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước (Việt Nam) và Quỹ Bất Động Sản Gaw Capital Partners (Anh Quốc), đang chiếm vị trí số 1 tại thị trường nhà đất phía Đông TPHCM bởi những giá trị sống hoàn mỹ mà dự án mang lại.

Tại sao Empire City Thủ Thiêm là nơi đáng sống. Xem ngay: Empire City Thủ Thiêm trở thành nơi đáng sống tại Quận 2

du an empire city thu thiem

Không chỉ tạo nên cuộc sống hiện đại đẳng cấp mà Empire City còn hội tụ những tinh hoa phong thủy. Xuất phát từ ý nghĩa tâm linh và những giá trị truyền thống người Việt, tinh hoa phong thủy trường hội tụ tại Empire City tạo nên sức hút lớn với người mua.

Vị trí phong thủy đắc địa

Tọa lạc tại trung tâm đô thị Thủ Thiêm với những lợi ích ưu việt mà vị trí vàng này đem đến, Empire City được dự đoán  sẽ được thị trường “săn đón” và “cháy hàng” khi mở bán.

Nằm trên mảnh đất bằng phẳng, ngay bên sông Sài Gòn, Empire City luôn luôn đảm bảo về mặt phong thủy và những điều tốt nhất cho dân cư. Đây là mảnh đất được các chuyên gia phong thủy đánh giá là nơi an cư rất tốt và hút tài lộc cho gia chủ.

Phong thủy không chỉ giúp cư dân Empire thêm may mắn, sự thịnh vượng mà còn mang đến hạnh phúc tràn đầy: Hạnh phúc đong đầy tại Empire City Thủ Thiêm

Đặc biệt mỗi căn hộ Empire City đều được những chuyên gia phong thủy tư vấn thiết kế vừa đảm bảo về thẩm mỹ, vừa hài hòa hợp phong thủy.

Mỗi căn hộ được thiết kế ban công, hướng ra sông đón nắng, gió là hướng tốt trong phong thủy.

empire city

Toàn cảnh dự án Empire City view về Quận 1

Màu sắc căn hộ hợp phong thủy

Ngoài ra, căn hộ Empire City còn được chăm chút về gam màu sao cho hợp phong thủy. Sự kết hợp hài hòa của thiết kế hiện đại cùng những yếu tố phong thủy truyền thống làm nên  giá trị “bền vững” không thể bỏ qua của căn hộ Empire City.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về dự án Empire City TẠI ĐÂY

Xem thêm hướng view của Empire City: Empire City – View sông tuyệt đẹp

Leave a Reply