Empire City – Làn gió mới tại Thủ Thiêm quận 2

Empire City là dự án trọng điểm của Công ty Liên doanh Thành Phố Đế Vương , được xây dựng trên tổng diện tích là 14,5ha hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho thị trường bất động sản Thủ Thiêm nói riêng, quận 2 nói chung.

Dự án Empire City là một tổ hợp cao cấp gồm khách sạn, văn phòng, căn hộ khép kín, tích hợp dịch vụ và tích hợp đầy đủ tiện ích, dịch vụ chất lượng 5 sao như trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, nhà  hàng, khu giải trí, khu vưi chơi trẻ em… sẽ mang tới một cuộc sống trọn vẹn đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân. Một dự án hiếm hói hội tụ những yếu tố của khu đô thị kiểu mẫu và biểu tượng cho thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai không xa.

Bài viết nên đọc: Những điểm hút khách đặc biệt tại Empire City

quang truong khu do thi empire city

Empire City được nhiều chuyên gia đánh giá là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất tại quận 2 bởi nằm ngay trung tâm khu đô thị,  Kinh tế hành chính mới Thủ Thiêm của thành phố và view sông Sài Gòn. Dễ dàng di chuyển vào trung tâm quận 1 qua hầm Thủ Thiêm, kết nối các khu vực khác nhờ hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, rộng rãi. Được quy hoạch khoa học, bài bản để xứng tầm với khu đô thị đẳng cấp nhất khu đông Sài Gòn. Với tòa tháp 86 tầng, hiện nay đang là tòa tháp cao nhất Việt Nam, tuy nhiên trong tương lai không thể nói trước. Tuy nhiên chắc chắn một điều tòa tháp sẽ là tòa tháp cao nhất khu Thủ Thiêm đúng như trong quy hoạch của bán đảo này.

Thuộc phân khu trung tâm của bán đảo Thủ  Thiêm, xung quanh là các khu đô thị lớn như khu Ecomart  City, Vinhomes Thủ Thiêm, khu Sala của Đại Quang Minh. Những dự án tại vị trí trung tâm luôn có giá trị gia tăng hơn so với những sản phẩm khác trong khu vực, vì vậy dự án Empire City tiềm năng rất lớn.

Sự ra mắt của dự án Empire City hứa hẹn mang lại một phong cách sống hoàn toàn mới cho cư dân cũng như hưởng nhiều lợi thế từ việc phát triển hạ tầng khu vực.

thiet ke noi khu empire city quan 2

Nội khu dự án Empire City Thủ Thiêm được thiết kế tinh tế

Empire City Thủ Thiêm – Giấc mơ trong tầm tay: http://duanempirecity.net/empire-city-thu-thiem-giac-mo-trong-tam-tay/

Việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông được mở rộng, kết nối trung tâm với các khu vực lân cận, đặc biệt các trục của khu vực phía Đông bao gồm: Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm … Do đó, các dự án BĐS phía Đông được hưởng lợi lớn từ quy hoạch đồng bộ này.

Dự án Empire City được đánh giá là một trong khu đô thị có vị trí đẹp nhất Thủ Thiêm với mặt view về khu vực trung tâm và sông Sài Gòn trải dài, uốn cong giữa khu bán đảo này. Tiềm năng của Empire thì không cần bàn cãi, khi các khu đô thị lớn hình thành thì giá trị gia tăng sẽ rất nhanh chóng. Và lợi thế vị trí được chủ đầu tư tận dụng để triển khai tòa tháp cao nhất khu vực với tháp quan sát 86 tầng. Trong đó tất cả cho khách hàng 5 -6 sao, văn phòng hạng nhất ….

Nằm tại trung tâm tại phía Đông, Empire City được xem là dự án đáng sống nhất trong tại đây bởi hưởng lợi thế lớn về hạ tầng giao thông và những vượt bậc về tiện ích nội, ngoại khu đồng bộ.

Trong tương lại gần, Empire City hứa hẹn sẽ là nơi an cư cho cộng đồng thành đạt Sài Gòn.

Thông tin chi tiết dự án Empire City: http://duanempirecity.net/

Leave a Reply