Empire City – Keppel Land có vai trò gì trong dự án ?

Empire City Keppel Land khu phức hợp quy mô đẳng cấp lên đến 14,56 ha thuộc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 có sự góp mặt của những ông lớn nào?

du an empire city thu thiem

Ngày 30/6/2015 UBND TP.HCM cấp phép đầu tư với tổng số vốn đầu tư dự kiến lên tới 1,2 tỉ USD : sản phẩm của công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái là hai đối tác trong nước tham gia dự án với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác nước ngoài là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông sở hữu 50%.

Tuy nhiên có nhiều thông tin chủ đầu tư dự án này vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư xây dựng khu phức hợp này , và khả năng tỉ lệ nắm giữ 40%, và là cổ đông lớn nhất trong liên doanh này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước sở hữu 30%; Quỹ Gaw Capital Partners nắm giữ 30%. Giao dịch này được cho là có giá trị gần 94 triệu USD.

Nhắc đến Keppel Land công ty bất động sản thuộc tập đoàn Keppel Corporation tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á hiện nay tập đoàn này đang sở hữu nhiều danh mục đầu tư đa dạng những dự án dân cư và thương mại nhận được giải thưởng , sản phẩm cao ốc căn phòng và các khu văn phòng phức hợp thiết kế vượt trội, đem đến những trải nghiệm sâu sắc cho khách hàng.

Keppel Land hiện đang sở hữu nhiều danh mục sản phẩm bất động sản đa dạng tại Hồ Chí Minh , Hà Nội Đồng Nai và Vũng Tàu những văn phòng cao ốc hạng A dự án nhà ở ven sông khu đô thị phức hợp và những khu căn hộ đạt nhiều dịch vụ giải thưởng.

Với kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản tập đoàn này dần khẳng đinh tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam , những sản phẩm của ông lớn này luôn tạo nên những điểm nhấn đặc biệt về chất lượng công trình đem đến những phong cách sống mới cho người Việt Nam.

Sản phẩm bất động sản tiêu biểu của chủ đầu tư này tại thành phố phải kể đến : khu đô thị Palm City…

Những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Empire City : tiến độ Empire City.

Còn nói về Gaw Capital Partners một trong những công ty quản lý quỹ đầu tư bất động sản tư nhân quốc tế, hiện đang quản lý khối tài sản hơn 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vào một danh mục tài sản đa dạng khắp châu Á, châu Âu, và thị trường Mỹ.

empire city

Toàn cảnh dự án Empire City view về Quận 1

Với sự đầu tư quy mô đẳng cấp dự án Thủ Thiêm Empire hứa hẹn đem đến một không gian sống đẳng cấp mà ít dự án nào tại thành phố có thể so sánh được.

Quý khách quan tâm đến đánh giá của chuyên gia về dự án Empire City tại Thủ Thiêm thì Xem tại ĐÂY

Leave a Reply