Empire City giá trị không ngừng tăng theo thời gian

Sở hữu căn hộ tại dự án Emire City chính là quý khách đang sở hữu cho mình một sản phẩm có giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian.

Vị trí vàng chiến lược

Empire City là dự án vàng chiến lược nằm trên mảnh đất có tốc độ tăng trưởng lớn nhất thành phố dự án nhận được sự quan tâm của giới truyền thông lẫn nhà đầu tư.

Nằm tại phân khu 2b khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 khu vực được xem là trung tâm hành chính mới của thành phố , là dự án có view tuyệt đẹp : view sông Sài Gòn và view thưởng qua quận 1 và quận 4.

Với hệ thống giao thông hiện đại cầu Thủ Thiêm 2,3,4 giúp kết nối nhanh với trung tâm quận 1 , quận 4 ,quận 7 , bên cạnh đó với tuyến đường Vòng Cung và Ven Hồ giúp kết nối nhanh các khu dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Empire City đỉnh cao của giới thượng lưu : http://duanempirecity.net/empire-city-thu-thiem-dinh-cao-cua-gioi-thuong-luu/

Xung quanh là những sản phẩm tầm cỡ như : VinHomes Thủ Thiêm , Vinhomes Khánh Hội , Eco smart City và Sala Đại Quang Minh , sống tại đây có thể trải nghiệm những tiện ích hiện hữu trong khu vực : bệnh viện quốc tế , trung tâm thương mại , khu vui chơi giải trí , trường học quốc tế .

vi tri empire city thu thiem

Tiện ích hoàn hảo

Empire City khu phức hợp đẳng cấp gồm những tòa căn hộ cao cấp văn phòng và dịch vụ thương mại điểm nhấn ấn tượng của dự án là tòa cao ốc 86 tầng và đường chạy bộ ven sông dài 600m.

Với mục tiêu đem đến một môi trường sống mơ ước trong khuôn viên nội khu dự án tích hợp những tiện ích cao cấp : hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em , sân vườn , hồ tiểu cảnh , khu tiệc nướng BBQ , khu vui chơi trẻ em ngoài trời , sân tennis , phòng tập gym đường chạy bộ , phòng đa chức năng phòng giải trí hệ thống camera chất lượng tốt nhất.

Bài viết nên xem : Empire City sông xanh đất vàng đẳng cấp thượng lưu

empire city thu thiem

Kênh đầu tư hoàn hảo

So với những kênh đầu tư sinh lợi nhuận hiện nay thì đầu tư bất động sản chính dễ sinh lời nhất. Nhưng để chọn một giải pháp có thể sinh lời bền vững, gia tăng theo thời gian, thu hồi vốn nhanh thì còn phải xét dự án bất đông sản trên nhiều yếu tố. Với những ưu thế vượt trội, khẳng định đẳng cấp ngay từ vị trí đắt “dắt vàng”, dự án Empire City đã khẳng định giá trị đầu tư xuyên thời gian của mình.

Ngoài ra giá bán căn hộ Empire City khá tốt so với những sản phẩm liền kề trong khu đô thị Thủ Thiêm , và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai sẽ tốt hơn đồng thời mật độ xây dựng số căn trên một sản khá thấp.

Dự án Empire City hứa hẹn không chỉ là nơi trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu và giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian.

Bài viết liên quan : Empire City Thủ Thiêm đỉnh cao của sự đẳng cấp

Leave a Reply