Empire City được nhiều khách hàng nước ngoài quan tâm

Empire City Thủ Thiêm – Số lượng các doanh nghiệp, công ty nước ngoài đặt trụ sở làm việc tại Sài Gòn hiện nay là rất lớn, đặc biệt là Quận 2…. Vì vậy nhu cầu của người nước ngoài về căn hộ để ở hay căn hộ văn phòng là rất lớn. Tuy nhiên,  nhiều dự án căn hộ tại TPHCM hiện nay đa phần đều chưa đáp ứng đủ những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của họ. Đây chính là lý do Empire City xuất hiện, dự án đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng nước ngoài.

Hiện nay xu hướng tìm kiếm nhà của khách hàng nước ngoài thường quan tâm đến những sản phẩm bất động sản mật độ xanh cao công trình tiện ích đầy đủ kết nối giao thông thuận tiện đến những khu đô thị lớn bệnh viện trường quốc tế bên cạnh người nước ngoài thường quan tâm đến cộng đồng sống , Empire City thõa mãn tốt nhất mọi yêu cầu về một căn hộ cao cấp mà khách hàng nước ngoài muốn tìm kiếm từ vị trí , dịch vụ tiện ích cộng cộng đồng sống.

Bài viết nên đọc: Không chỉ hiện đại Empire City còn là đô thị sinh thái

empire city thu thiem

Empire City Quận 2 có vị trí “độc tôn” nằm ngay trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm nên rất lợi thế trong việc tiếp cận người các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân nước ngoài và đáp ứng nhu cầu văn phòng và nhà ở cho họ. Hơn thế nữa, các căn hộ tại Empire City còn được thiết kế sang trọng, hiện đại, hướng tới phong cách sống thời thượng, năng động cùng tầm view hoàn hảo ra sông Sài Gòn sẽ khẳng định vị thế và đẳng cấp của chủ nhân.

Quy mô dự án gồm khoảng 3000 căn hộ, căn hộ dịch vụ, văn phòng với diện tích đa dạng. Đặc biệt, căn hộ Empire City  được thiết kế sang trọng nhất, rất xứng tầm với cuộc sống thượng lưu.

Bài viết liên quan: Những lý do nên mua ngay căn hộ Empire City Thủ Thiêm

thiet ke noi khu empire city quan 2

Nội khu dự án Empire City Thủ Thiêm được thiết kế tinh tế

Điểm nhấn đặc biệt của dự án là là tòa nhà phức hợp quan sát cao 86 tầng, tương lai đây là tòa nhà cao nhất Việt Nam, biểu tượng mới thành phố, biểu tượng của sự thịnh vượng. Và thêm 1 điểm thú vị dành cho cư dân là quảng trường đi bộ trung tâm dài tới 600m, 2 bên là chuỗi cửa hàng mua sắm, nhà hàng ăn uống, coffe sang trọng.

Bên canh đó, các cư dân tại  Empire City còn được tận hưởng không gian trong lành nhờ giáp sông Sai Gòn và ngay cạnh khu dự trữ sinh thái ngập nước quy mô 17,9ha của Thủ Thiêm.

Hiện nay, chính sách mua nhà với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi khiến cho nhu cầu nhà ở cũng người nước ngoài về Việt Nam tìm mua nhà tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy, sự ra mắt của Empire City đã thu hút nhiều khách hàng nước ngoài tới thuê hoặc mua căn hộ tại đây.

Xem chi tiết thông tin dự án Empire City tại Thủ Thiêm : http://duanempirecity.net/

Hoặc gọi ngay phòng kinh doanh tư vấn dự án – 0933.186.123 – Mr Phúc

Bài viết liên quan: Lý do khiến khách hàng ưu ái dự án Empire City

Leave a Reply