Dự án Empire City con gà đẻ trứng vàng

Dự án Empire City sản phẩm bất động sản tỉ đô của công ty Trần Thái Tiến Phước và tập đoàn Denver Power Ltd tại phân khu 2b khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 với nhiều yếu tổ nổi bật dự án này hứa hẹn sẽ là con gà đẻ trứng vàng.

Sự xuất hiện của dự án Empire City Thủ Thiêm làm thị trường BĐS TPHCM được một phen “nao núng”, thu hút đông đảo các nhà đầu tư, khách hàng đặc biệt là tầng lớp thượng lưu.  Những nhà đầu tư sành sỏi đều cho rằng Empire City sẽ khuấy đảo thị trường địa ốc đầu năm 2017 này.

Đầu tư vào Empire City có sinh lời: Dự án Empire City ở hay đầu tư đều có lợi

du an empire city thu thiem

Thế đất vượng khí, sinh tiền

Trong năm 2016 có khá nhiều dự án cao cấp được chào hàng. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có Empire City sở hữu tiêu chí vàng về vị trí mà mọi khách hàng và giới đầu tư đang săn lùng. Đó chính là yếu tố về phong thủy:  nằm ngay trong trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 và quy hoạch ven bờ sông Sài Gòn với diện tích mặt nước rộng.

Cuộc sống bình yên giữa lòng thành phố Empire City: Empire City Thủ Thiêm nơi cuộc sống an lành

Bởi trên thế giới, những thành phố phát triển thịnh vượng, phồn hoa nhất đều có dòng sông chảy qua, ví như: London có sông Thames,  Paris với sông Seine… Đây cũng là nguyên nhân khiến giới thượng lưu luôn yêu thích các khu đô thị ven sông. Với lợi thế nằm ven bờ sông Sài Gòn, lại sở hữu tầm view thoáng rộng về phía trung tâm thành phố, nhiều chuyên gia hàng đầu và giới đầu tư kỳ vọng rằng Empire City sẽ sinh vượng khí dồi dào, thu hút tài lộc.

Biểu tượng đỉnh cao của dự án Empire City đem đến những giá trị độc tôn:Empire City Tower 86.

empire city

Toàn cảnh dự án Empire City view về Quận 1

Gía trị sinh lời bền vững

Theo nhận định của giới đầu tư lâu năm đã quá hiểu thị trường BĐS TPHCM, thì hiện nay, giá BĐS căn hộ cao cấp tại TPHCM vẫn đang ở mức cạnh tranh so với các thành phố lớn ở quốc gia khác như Singapore, Bangkok… Vì thế tiềm  năng tăng giá của Empire City là rất lớn trong tương lai. Chính vì thế, khi quyết định đầu tư vào dự án có vị trí kim cương như Empire City là đã nắm  giữ “con gà đẻ trứng vàng” trong tay.

Các chuyên gia kinh tế phân tích, Empire City sẽ có giá trị sinh lời bền vững bởi nằm ở vị trí chiến lược theo quy hoạch của thành phố. Khu vực này sẽ được phát triển hàng loạt tòa cao ốc văn phòng, tòa căn hộ cao cấp, khách sạn… . Khi hoàn thiện, Empire City sẽ là trái tim của khu vực, thu hút giới thượng lưu đến cư lâu dài hoặc đầu tư, người nước ngoài tới thuê.

Tham khảo thêm: Dự án Empire City Thủ Thiêm – Kiệt tác bên sông

Leave a Reply