Dự án Gem Riverside và những điểm nổi bật – Empire City Thủ Thiêm

Dự án Gem Riverside sản phẩm mới nhất tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc khu vực tâm điểm của thị trường bất động sản Quận 2, trong tương lai khu vực xung quanh Gem Riverside còn rất nhiều yếu tố để chờ đợi.

Điểm nổi bật của căn hộ Gem Riverside là vị trí quá đắc địa sản phẩm của chủ đầu tư uy tín tập đoàn Đất Xanh và giá bán dự kiến quả hấp dẫn chỉ 35tr/m2, tiềm năng tăng giá rõ ràng.

gem riverside nhung diem noi bat

Điểm nổi bật của dự án Gem Riverside Quận 2

Nhân tố giao thông của 1 dự án BDS luôn là mối quan tâm của bạn. Du an Gem Riverside có một vị trí vàng nên việc lưu thông từ dự án này tới trọng điểm quận 1 và một số quận khác của Sài Gòn rất dễ dàng.

Đi đến từ dự án Gem Riverside tới trọng tâm quận 1 và một vài quận khác như thế nào?

Từ dự án Gem Riverside đến trọng tâm quận một chỉ dao động 3km, và việc lưu thông cũng rất thuận lợi. Thời gian đi đến từ dự án này tới quận 1 là rơi vào 5 phút nếu tuyến phố thông thoáng. Từ tuyến phố Song Hành, chạy ra nút giao An Phú để bắt vào đại lộ Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm là tuyến đường nhanh nhất, và thuận lợi nhất để kết nối vào trọng điểm quận 1.

Để đi lại từ dự án Gem Riverside sang quận 7 thì khoảng cách tầm 7km, thời gian lưu thông dao động 20 phút. Để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cần di chuyển từ dự án theo các con phố Song Hành cao tốc ra Mai Chí Thọ.

Tiến độ căn hộ Gem Riverside cập nhật mới nhất: Tiến độ Gem Riverside Quận 2.

Để sang một số quận 9, quận Bình Thạnh hoặc Thủ Đức, đi đến ra đại lộ Mai Chí Thọ, rẽ vào xa lộ Hà Nội. Đối có việc đi lại tới khu công nghệ cao quận 9 thì các con phố thuận tiện hơn là đi đến theo hường đường Song Hành qua vành đai 2.

cho nên, từ dự án Gem Riverside việc lưu thông đến những quận trung tâm của Sài Gòn là vô cùng thuận tiện. Điều này chính là điểm mấu chốt quyết định đến giá trị của dự án này, và đảm bảo cho tiềm năng đầu tư của bạn.

Bộ mặt giao thông của dự án Gem Riverside sẽ thay đổi ra sao trong thời gian tới?

Mang thể thấy, việc lưu thông từ Gem Riverside tới một vài vị trí kim cương khác của thành phố để nhanh lẹ nhất đều đi qua nút thắt là nút giao thông An Phú. Trong lúc đó, điểm nút này vẫn luôn là vị trí giao thông nhức nhối trong nhiều năm do tình trạng tắc tuyến đường nghiêm trọng. Tuy nhiên, Bên cạnh sự đầu tư của các chủ dự án, thành phố đã mang một số bước đi nhanh nhạy trong việc cải thiện hiện trạng giao thông của nút giao này.

Dự án nâng cấp nút giao An Phú đến thời khắc này đã đi vào xây dựng thời gian đầu tiên. Theo kế hoạch, dự án nâng cấp nút giao An Phú sẽ triển khai thi công 3 tầng, tầng hầm, tầng cơ sở và tầng trên cùng là cầu vượt. Nhìn vào quy hoạch giao thông này, với thể thấy khả năng di chuyển của phương tiện qua nút giao thông sẽ được tăng gấp 3 lần so với hiện nay. Đấy là dấu hiệu đáng mừng cho các cư dân đang quan tâm có căn hộ tại dự án Gem Riverside và các dự án kế cạnh đó.

Theo đánh giá của Blog Empire City Thủ Thiêm thì việc xây dựng hầm chui An Phú không chi giúp giao thông lưu thông thuận tiện mà còn giúp thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực.

Bộ mặt giao thông tại dự án Gem Riverside cũng sẽ đổi khác khi mà con đường Song Hành đang được triển khai xây dựng và chuẩn bị sẽ đưa vào sử dụng trong thời điểm cuối năm 2018, đầu năm 2019, tức là thời điểm trước khi dự án Gem Riverside áp dụng bàn giao nhà.

Vì vậy, rõ ràng là tiềm năng giá trị của dự án Gem Riverside Quận 2 đang được hiển lộ dần dần. Sở hữu việc đã đi vào hoạt động và nâng cấp hạ tầng giao thông tại đó, Bên cạnh sự

Leave a Reply