Căn hộ One Verandah quận 2 nổi bật giữa thành phố mới

Nếu quý khách muốn mang 1 dự án đủ tin cậy để sinh sông hay để đầu tư thì xin quý khách hãy đến sở hữu dự án One Verandah.

Dự án One Verandah http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-one-verandah-mapletree-quan-2/  nằm tại tọa lạc độc đáo bậc nhất mà không dự án nào sở hữu được lúc vừa nằm ở 4 mặt đường trục đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và con đường 103 lại vừa nằm tại ven sông Sài Gòn rộng lớn thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trọng điểm hành chính quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Được biết, đây là dự án căn hộ ven sông cuối cũng được thi công tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Dự án còn nằm gần mang cây cầu nối Đảo Kim Cương.

du an one verandah quan 2 dau tu hap dan

Khu vực này đang được quy hoạch và thi công khá đồng bộ như:

Bên cạnh dự án One Verandah là rất nhiều dự án căn hộ cao cấp Quận 2 khác xung quanh như: dự án Vista Verde, dự án Đảo Kim Cương, dự án chung cư cao tầng Feliz En Vista, dự án căn hộ Waterina Suites, dự án The CBD Prenium Home,…

những cơ sở tiện ích để đảm bảo phục vụ cư dân tương tai dự tính chuyển về đó sinh sống cũng đang được đầu tư xây dựng như: trường học, trung tâm y tế, công viên, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại lớn nhỏ,…

Dự án One Verandah quận 2 giao thông phát triển mạnh mẽ

-Nổi bật lên là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ được bắt đầu thực hiện thi công vào hồi tháng 9/2017 vừa qua và chuẩn bị hoàn thành vào năm 2019 sẽ giúp cho lưu lượng giao thông tại khu vực này được giảm xuống và việc lưu thông đến một vài quận trọng tâm khác được mau lẹ và dễ dàng hơn rất nhiều.

-Khi trục đường Vành đai 2 được khép kín vào năm 2020, thì lúc đó một số chiếc xe container sẽ không còn được di chuyển trên tuyến đường Đồng Văn Cống nữa sẽ khiến các con phố xá ở đấy được thoáng khí, ít bụi bặm hơn và đảm bảo cho cư dân tại đấy yên tâm hơn lúc kết nối.

-Ngoài ra, còn sở hữu một vài dự án lớn khác về hạ tầng cơ sở đang được đầu tư trông đợi sẽ làm thay đổi bộ mặt giao thông khu vực này như: xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, xây dựng cầu Thủ Thiêm 3, xây dựng cầu Thủ Thiêm 4,…

Chỉ trong một dao động thời gian không xa nữa, khi mà toàn bộ một số dự án tại khu vực này hiện hữu thì bộ mặt khu vực này sẽ hoàn toàn thay đổi. Dân cư sẽ gia tăng rất đông, khu vực này sẽ phát triển thành 1 khu dân cư sang trọng và sầm uất không chỉ của riêng quận 2 mà là của thành thị Hồ Chí Minh.

Giá bán tại dự án hiện nay như thế nào? Có giá bán đây thì sở hữu nên đầu tư ngay lúc đó không?

Giá bán căn hộ One Verandah vẫn chưa được CDT mở bán, nhưng theo các tài liệu chúng tôi thu thập được từ những nhà BĐS danh tiếng trong khu vực này thì giá bán của các căn hộ tại dự án rơi vào dao động 45-55 triệu/m2. Với mức giá bởi vậy, chúng tôi cho rằng đấy là một múc giá hợp lý để khách mua có thể đầu tư. Ngay bên dưới đây là 3 hình thức quý khách sở hữu thể đầu tư vào thời điểm giai đoạn này mà chúng tôi cảm thấy là khả quan nhất.

Căn hộ One Verandah giá trị tăng 30 %

một trong những nguyên do với thể khiến giá nhà đất gia tăng của khu vực này là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương. Vừa được khởi công xây dựng hồi tháng 9 vừa qua nhưng ngay lập tực nó đã trực tiếp dẩy giá bất động sản khu vực này tăng lên 10%. Và cho đến năm 2019, khi cây cầu này đã được hiện hữu và đưa vào vận hành thì giá bất động sản khu vực này dự định sẽ tăng thêm 30% (khoảng 15%/năm).

can ho one verandah khach hang yeu thich

Và cũng chỉ trong 2-3 năm nữa thì dự án hạ tầng cơ sở giao thông như nút giao thông Mỹ Thủy, tuyến đường Vành đai 2, cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 được hoàn tất và bắt đầu đưa vào làm việc thì giá BĐS tại khu vực này là tiếp tục biến động.

Phong Le nghiên cứu căn hộ chung cư quận 2 http://bit.ly/2BDkmaa với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho khách hàng nhiều lời khuyên bổ ích .

cùng với các dự án về cơ sở hạ tầng giao thông, lúc một vài dự án căn hộ đẳng cấp được hiện hữu và bàn giao nhà cho khách thì dân cư khu vực này sẽ đông hơn rất nhiều và khu vực này đợi mong sẽ phát triển thành một khu dân cư sầm uất, sang trọng. Như vậy, hình thức đầu tư này sẽ phát huy được hiệu quả lúc các dự án này được hoàn thiện (tức là 2-3 năm sau).

* Mua vào và cho thuê.

ngày nay, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:

Căn hộ 1 phòng ngủ giá 600 USD/Tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

đó là giá tại thời điểm này còn nếu quý mua căn hộ One Verandah cho thuê thì chờ đến lúc bàn giao nhà mới cho thuê được. Đến thời khắc đây thì giá cả cũng đã tăng thêm khoảng 20-30%.

Vì tọa lạc tại địa lý tiện lợi, lại mang tầm nhìn sông và trọng điểm thành phố tuyệt đẹp nên giá cho thuê của một vài căn hộ tại đấy sẽ không hề rẻ. Mặt khác, lúc cây cầu Đảo Kim Cương được thi công xong thì sẽ lôi kéo được những dòng khách hạng sang, có lương bổng cao đang vận hành tại quận 1 về khu vực này để thuê nhà.

một ưu điểm nữa, đó là dự án căn hộ được vận hành và quản lý bởi 1 doanh nghiệp chuyên nghiệp nước ngoài là The Ascott nổi tiếng nên giá cho thuê của một vài căn hộ tại đây luôn được dảm bảo ở mức cao.

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Nhiều KH hiện nay đã không còn thích gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản ngân hàng nữa bởi vì lạm phát tại Việt Nam luôn tăng hằng năm, lãi suất gửi ngân hàng thì ngày dần thấp. Nên thay vì gửi ngân hàng nhiều KH đã mạnh dạn đầu tư vào nhà đất có hy vọng sở hữu được lợi nhuận cao hơn. Và dự án căn hộ One Verandah sẽ là một trong một vài dự án bạn mang thể đầu tư và thu về lợi nhuận đáng kể chỉ sau 2-3 năm.

Trên đấy là các đánh giá, phân tích của chúng tôi về các tiềm năng, lợi thế của dự án One Verandah. Hy vọng sở hữu một vài tin tức chúng tôi đáp ứng sẽ giúp ích cho khách mua trong quá trình nghiên cứu cũng như tuyển lựa cho mình 1 hình thức đầu tư hiệu quả nhất.

Leave a Reply