Căn hộ Gem Riverside thành phố Châu Âu thu nhỏ

Thời gian gần đây, căn hộ Gem Riverside là 1 trong những từ khóa với lượng truy cập cao nhất trên thị trường bất động sản của Sài Gòn. Vậy vì lý do gì chúng lại mang thể làm được vì vậy. Hãy cộng nghiên cứu xem những điểm tạo nên độ hot của sản phẩm.

gem riverside thanh pho chau au
Thông tin chung về dự án Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án Gem Riverside: tap doan Dat Xanh
– vị trí địa lý của căn hộ Gem Riverside: có vị trí khu dân cư Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
– tổng diện tích của dự án Gem Riverside: 67.142 m2
– Số lượng tòa tháp được xây dựng: 12 tòa tháp
– Số lượng tầng của mỗi tòa: 35 tầng
– Tổng số căn hộ của dự án: 3175 căn hộ
– Số vốn đầu tư của dự án Gem Riverside: 5.436 tỷ đồng.

2. Địa điểm địa lý đắc địa của dự án Gem Riverside

sở hữu vị trí nằm trong phần quy hoạch của khu đô thị Nam Rạch chiếc thuộc phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Dự án Gem Đất Xanh là một trong một vài dự án cao cấp sang trọng tại khu Nam Rạch Chiếc và mang sưc hot mạnh mẽ tới những người dân Sài Thành. Cho nên mà Gem Riverside sở hữu thể lôi kéo được sự để ý mạnh mẽ của quý khách cũng như những nhà đầu tư BDS.
Nhờ có vị trí tiện lợi mà từ dự án Gem Riverside thì người dân sống tại đây với thể tiện dụng lưu thông tới một số vùng nằm ở gần đó. Không chỉ vậy, dự án căn hộ Gem Riverside còn nằm tại nằm cạnh mang khu dân cư Thủ Thiêm là 1 trong các trung tâm kinh tế mới nhất tại thành thị Hồ Chí Minh.
sở hữu 1 vị trí địa lý đắc địa đã giúp cho dự án Gem Riverside với mối liên lạc mật thiết có các khu vực và các tỉnh lân cận:
-Dự án Gem Riverside có dao động cách sở hữu trọng tâm đô thị khoảng 3 km và thời gian di chuyển giữa 2 nơi mất khoảng 5 phút khi tham dự giao thông.
– khoảng cách từ Gem Riverside đến cới quận 7 Phú Mỹ Hưng chỉ có 7km và mất dao động 20 phút là kết nối tới nơi.
– dao động cách giữa một vài siêu thị The Vista, Parkson, Metro ở quận 2 thành thị chỉ cách nhau khoảng 3,3 km.
– dao động cách 1 km từ dự án tới trọng tâm của đô thị Thủ Thiêm
– Nằm cạnh mang những trường học quốc tế và chỉ mất khoảng thời gian ngắn là lưu thông đến khu công viên rộng lên tới 7 hecta.

3. Dự án Gem Riverside là thành phố của Châu Âu được thu nhỏ

Nhờ vào lối kiến trúc Tây Âu của căn hộ Gem Riverside đã rút cho ở quận 2 thành phố Sài Gòn mang một thành phố cảu Châu Âu được thu nhỏ lại. Địa điểm của dự án được nằm tiếp giáp với 3 mặt sông đã tạo nên một khuôn viên sống cực độc đáo. Đồng thời chúng còn được kết hợp sở hữu sự thoáng khí của khu công viên sở hữu diện tích lên tới gần 7 hecta.
Mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều được trang bị những tiện nghi nội thất với qui định của cuộc sống hiện đại năm sao. Dù vậy, giá bán của căn hộ chỉ ở mức trung bình và mang thể được hưởng thụ một đời sống có nhu cầu sang trọng, tân tiến về chất lượng đời sống.
Ngoài ra, Gem Riverside còn sở hữu một khuôn viên giải trí dành cho trẻ em của một vài hộ gia đình tại căn hộ Gem Riverside. Đồng thời, hệ thống hồ bơi cũng được trang bị mang khuôn viên đọc sạch và vườn BBQ tạo nên không gian nghỉ dưỡng tuyệt có. Mọi tiện ích liên quan tới sức khỏe cũng luôn được trang bị và thiết kế tại chính căn hộ Gem Riverside.

Leave a Reply