Căn hộ De La Sol gần những trường học nào

Trường học là vấn đề được quan tâm nhiều nhất của các gia đình với con em đang trong độ tuổi đi học đối sở hữu việc mua hoặc thuê căn hộ De La Sol Capitaland tại trọng điểm quận 4. Vậy xung quanh dự án này mang những trường học nào?. Mời những khách hàng cùng tìm hiểu thông qua bài viết Sau đây nhé.

Dự án De La Sol thông tin đầy đủ và phân tích chi tiết sản phẩm tham khảo ngay: can ho De La Sol Capitaland

De La Sol Capitaland gần trường học nào

Không một vài chỉ nghiên cứu về hệ thống tiện ích quanh căn hộ De La Sol sản phẩm chung cư Q4 mà dù bất kì sinh sống hay lập nghiệp ở đâu lâu dài thì quý vị cũng cần phải tìm hiểu một vài vấn xoay quanh con em mình. Dự án mang kiến trúc căn hộ và tiện ích bên trong sang trọng, cao cấp, tiện nghi thôi chưa đủ. Dự án đó cũng cần phải được có 1 môi trường sống tiện dụng, lý tưởng nhất để giúp những “chồi non tương lai” sở hữu cơ hội rút ngắn dao động cách từ nhà đến trường học giúp cung cấp sự thuận tiện nhất mỗi ngày.

Căn hộ De La Sol Capitaland quận 4 tọa lạc tại vị trí cực kì tiện lợi và với tính tiềm năng cao ngay ở số 01 đường Tôn Thất Thuyết.

Tuyến đường này, tọa lạc tại giao nhau với tuyến phố Bến Vân Đồn nổi tiếng, hướng view về quận 1 phồn hoa và đông đúc. Trong vài năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng của khu vực này cũng được nâng cao và đồng bộ hoàn chỉnh hơn. Theo nhận định của một vài chuyên gia thì giá trị căn hộ chung cư trong thị trường nhà ở của quận 4 cũng sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Từ vị trí của căn hộ, cư dân sinh sống tại đó sở hữu thể thuận lợi lưu thông thuận lợi cùng với nhiều quận lân cận khác ngay Bên cạnh như quận 1-2- 5-7 hết sức mau lẹ. Chẳng hạn như: chỉ mất 3 phút để đến quận một, mất 10 phút để đến quận 2, mất 7 phút để sang quận 7 và quận 5. Qua đó, những phụ huynh có thể chọn lọc cho con em mình học tập tại rất nhiều trường từ công lập đến quốc tế mà không mất quá nhiều thời gian để lưu thông hay đưa đón.

Tìm hiểu ngay: Vì sao nên mua căn hộ De La Sol

Chất lượng môi trường sống tại một sản phẩm của tập đoàn Capitaland

Trường học quốc tế gần dự án De La Sol

Là trường học quốc tế danh tiếng tại TP HCM tại con đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7. Từ dự án Summer quận 4 sẽ kết nối đến đây mất dao động 10-12 phút. Cộng môi trường học quốc tế và những bài học đầy tính nhân văn, sáng tạo, Trường THPT Sao Việt – VStar School sẽ giúp trẻ dễ dàng phát triển đầy đủ nhân cách, trí tuệ, thể chất một cách toàn diện từ tiểu học đến THPT.

– Trường quốc tế Mỹ – American International School ( AIS) có vị trí cách căn hộ De La Sol dao động 15- 20 phút, tại số 102C Nguyễn Văn Cừ, quận một, TPHCM, ngôi trường này nổi trội với những chương trình giảng dạy từ bậc tiểu học đến THPT theo đúng giải pháp dạy của Hoa Kỳ. Tại đó, những em học sinh sẽ được trau dồi và học một vài kiến thức đa dạng từ khối thiên nhiên cho đến xã hội, một vài bộ môn âm thanh, thể thao, nhạc họa…

de la sol gan truong quoc te ais

một số trường công lập nằm gần với dự án De La Sol quận 4 bếu phụ huynh có nhu cầu và mong muốn con em mình học tại ngôi trường công lập, có thể tham khảo một số địa điểm như:

– Tiểu học: trường TH Bạch Đằng, trường TH Nguyễn Văn Trỗi, trường TH Đặng Trần Côn…

– Trung học cơ sở: THCS Chi Lăng, THCS Nguyễn Huệ, THCS Quang Trung…

– THPT: THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Hữu Thọ, THPT Lê Hồng Phong. …

– Đại học: Tôn Đức Thắng, Khoa học tự nhiên, Luật TP HCM…

Những bài viết liên quan dự án De La Sol:

Tiện ích ngoại khu căn hộ De La Sol

Chất lượng môi trường sống căn hộ De La Sol

de la sol gan truong dai hoc ton duc thang

Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ De La Sol có gì nổi bật tại đây: thời điểm bàn giao De La Sol

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây về căn hộ De La Sol Capitaland đem đến những thông tin có ích cho khách hàng tìm hiểu sản phẩm này.

Leave a Reply